Kính cường lực 15 ly

          ( 0 Nhận xét )

Kính là chất liệu đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình hiện đại ngày nay. Với tính chất của mình, kính cường lực ngày càng chiếm được cảm tình của rất nhiều hộ gia đình hay các chủ xây dựng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc loại kính cường lực 15mm. Một sản phẩm rất phù hợp dùng làm cửa ra vào, vách ngăn hay cả những đồ gia dụng, trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CỬA NHÔM XINGFA

  • Trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng. Giao hàng nhanh chóng, tận nơi

    Trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng. Giao hàng nhanh chóng, tận nơi

  • Đa dạng tất cả sản phẩm và thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín. Cam kết chất lượng

    Đa dạng tất cả sản phẩm và thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín. Cam kết chất lượng

  • Tư vấn tận tình, lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với không gian thiết kế của khách hàng

    Tư vấn tận tình, lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với không gian thiết kế của khách hàng

Thông thường, kính cường lực 15mm là độ dày lớn nên được ứng dụng rất rộng rãi. Nó được dùng nhiều để làm cửa đi chính, vách ngăn các phòng hoặc thậm chí là trần kính giúp lấy sáng mà vẫn che mưa che nắng hiệu quả. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể bắt gặp kính cường lực 15mm ở quầy bar, lan can, cầu thang hay những vật trang trí nội thất trong nhà.

Kính trong suốt nên có thể mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên ban ngày cho căn phòng của bạn, do đó giúp tiết kiệm nguồn điện chiếu sáng cho ngôi nhà bạn.

Từ trong chính ngôi nhà, bạn có thể quan sát ra không gian bên ngoài để mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, không bị ngột ngạt, gò bó. Do vậy mà ngoài việc ứng dụng trong nhà ở thì kính cường lực 15mm còn dùng trong cả các văn phòng, siêu thị hay tòa nhà cao ốc.

Dùng kính cường lực cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản phải sơn lại khi dùng sắt hay gỗ. Chỉ cần nước lau kính cùng một tấm vải mềm là bạn có thể biến tấm kính sáng suát như mới.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello